0 VND

Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ.

Trà hoa vàng Quảng Ninh

Rượu trà hoa vàng – Thứ rượu đẳng cấp dành cho giới quý tộc

Rượu trà hoa vàng là loại rượu được ngâm từ hoa trà hoa vàng. Đây là một loại rượu độc đáo và đẳng cấp, được giới quý tộc ưa chuộng. Trà hoa vàng là một loại trà quý hiếm, chỉ mọc ở những vùng núi cao, khí hậu mát mẻ, trong lành. Trà hoa vàng có hương thơm đặc trưng, vị ngọt thanh, hậu đắng nhẹ, mang nhiều giá trị dinh dưỡng và tác dụng tốt cho sức khỏe.

Rượu chè hoa vàng có màu vàng nhạt, hương thơm đặc trưng của chè hoa vàng. Vị rượu ngọt thanh, hậu đắng nhẹ. Rượu có tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khỏe.

Rượu trà hoa vàng

Tác dụng của rượu trà hoa vàng

Rượu chè hoa vàng có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, bao gồm:

  • Giải nhiệt, thanh lọc cơ thể
  • Tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng
  • Giảm căng thẳng, mệt mỏi
  • Hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, tiểu đường,…

Đây là một loại rượu quý có giá trị cao. Giá dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng/lít, tùy thuộc vào chất lượng rượu và thương hiệu.

Cách ngâm rượu

Nguyên liệu chính để ngâm rượu là hoa trà hoa vàng. Hoa trà hoa vàng được thu hoạch vào mùa xuân, khi hoa nở rộ. Hoa chè hoa vàng được chọn lọc kỹ càng, loại bỏ những hoa bị sâu bệnh. Cách ngâm rượu khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

  • Hoa trà hoa vàng
  • Rượu trắng

Cách ngâm như sau:

  1. Rửa sạch hoa trà hoa vàng.
  2. Cho hoa trà hoa vàng vào bình
  3. Đổ rượu trắng vào bình, đậy nắp lại.
  4. Ngâm rượu trong khoảng 3 tháng là có thể sử dụng được.

Rượu có thể uống trực tiếp như rượu bình thường. Khi uống, bạn nên uống từ từ, nhấp từng ngụm nhỏ để cảm nhận được hương vị của rượu.

Rượu chè hoa vàng – Món quà đẳng cấp

Rượu trà hoa vàng là một món quà ý nghĩa và đẳng cấp, thích hợp để tặng cho những người thân yêu, bạn bè, đối tác. Nó thể hiện sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp của người tặng. Với những đặc điểm và tác dụng tuyệt vời của mình, thứ rượu này xứng đáng là một loại rượu độc đáo và đẳng cấp, được giới quý tộc ưa chuộng.